Về chúng tôi

Công  xưởng Trung Hòa Lighting được thành lập tháng 10 năm 2007 tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc(中国广东省中山市古镇镇曹三工业区胜球集团4栋3楼,电话号码:008613517511147), là công xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm đèn led  là dụng cụ phụ trợ cho nội thất.

Đến năm 2018 quay về Việt Nam( 114 A8 Đầm Trấu, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội。 SĐT: 0355502522) để xây dựng sản phẩm thương hiệu của riêng mình: colorlux

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH Trung Hòa lighting mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

SỨ MỆNH

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu colorlux khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Trung Hòa lighting năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

TẦM NHÌN

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trung Hòa lighting. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Trung Hòa lighting đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.